Xanh navy- màu sắc đẹp cho đồng phục nhà hàng

 Với đồng phục nhà hàng, nên lựa chọn thiết kế thế nào, màu sắc ra sao luôn là câu hỏi lớn không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Vậy giữa vô vàn những gam màu ấn tượng, nổi bật khác nhau, xanh navy mang những ưu điểm gì mà bạn nên cân nhắc để ứng dụng cho đội ngũ nhân viên của mình trong thời gian tới?
1. Xanh navy – đồng phục nhà hàng đẹp nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế
Không quá giản dị như màu đen hay trắng, quá nổi bật như màu đỏ hay cam... xanh navy là một gam màu vừa đủ để tạo nên sự nổi bật, vừa đủ làm nên sức hút cho bộ trang phục nhưng lại không quá chói lóa hay khiến người đối diện cảm thấy khó chịu. Từ đây, chọn màu xanh này cho bộ đồng phục nhà hàng là điều vô cùng hợp lý mà bạn nên cân nhắc tìm đến.
2. Kết hợp xanh navy thế nào cho phù hợp?
Để những bộ trang phục màu xanh navy thật sự nổi bật, cuốn hút chính là điều tiếp theo mà bạn nên quan tâm, tìm hiểu. Thông qua một vài gợi ý dưới đây của đồng phục Khánh Linh, hy vọng rằng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất.
- Xanh navy kết hợp với nâu: hai màu này tưởng chừng như tương phản nhưng thực tế lại làm nền, hỗ trợ cho nhau rất nhiều. Từ đây, đồng phục vừa sang trọng, vừa thêm phần nổi bật bạn nhé.
- Xanh navy kết hợp với vàng: Đây là lựa chọn dành cho những nhà hàng hiện đại, vừa tạo sự mới lạ, vừa làm nên sức hút.
Về cơ bản, nếu yêu thích xanh navy hay bất cứ gam màu nào khác. Nếu bạn muốn cho mình những mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng hàng đầu và thiết kế độc đáo, phù hợp,... hãy liên hệ với đồng phục khánh linh để được tư vấn trực tiếp và miễn phí bạn nhé.
 
22/02/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *