Những điều cần chú ý khi mua lều du lịch 4 người

 Những đánh giá sau đây của chúng tôi về lều du lịch 4 người sẽ cho bạn một số chỉ dẫn hữu ích để chọn mua được một chiếc lều 4 người ưng ý nhất trên thị trường. Những loại lều du lịch chúng ta tìm thấy trên thị trường hiện nay đều được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng về chất lượng, tính năng hay cách sử dụng. Chính diều này đã làm cho việc chọn mua một chiếc lều tốt nhất từ vô vàn các các sản phẩm khác nhau trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Đây chính là những đánh giá tổng quan về lều du lịch dành cho 4 người mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Những đánh giá này đều dựa trên sự tìm hiểu cũng như trải nghiệm của chúng tôi để có thể tìm ra những đối tượng khách hàng phù hợp với loại lều này. Nếu bạn còn phân vân mình có chọn đúng hay không, hãy nghe theo những chỉ dẫn của chúng tôi. Chúng  tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các tính năng, mẫu mã và các yếu tố khác để khách hàng có thể tìm ra làm sao để mua được một chiếc lều du lịch 4 người tốt nhất.
 
Dưới đây là bảng tóm tắt những đánh giá về lều du lịch 4 người. Hãy đọc kĩ những mẹo nhỏ trong việc lựa chọn lều du lich cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về những loại lều đã chọn.
 
Những điều cần chú ý khi mua lều du lịch 4 người:
Trước khi chọn và so sánh các mẫu lều, bạn cần xem xét những chỉ dẫn ngắn gọn và hữu ích, hoặc chỉ cần cần đọc những hướng dẫn sau đây của chúng tôi.
 
Giá cả: Rất khó để có thể tìm ra một chiếc lều du lịch 4 người chất lượng tốt mà giá chỉ dưới 200 đô-la. Giá của loại lều tốt thường dao động từ 300 đến 400 đô-la. Lều du lịch 4 mùa cho 4 người thì đắt hơn, trên 400 đô-la. Loại lều bạn mua sẽ phụ thuộc vào tần suất bạn đi cắm trại, đi leo núi hay đi phượt. Nếu bạn chưa đi đi cắm trại bao giờ thì lúc bắt đầu bạn chỉ cần mua loại rẻ, sau đó có thể đầu tư mua loại đắt nếu bạn quyết định sẽ đi cắm trại thường xuyên hơn.
 
Trọng lượng: Nếu bạn đi cắm trại bằng xe ô tô hoặc có giá đựng lều thì trọng lượng của lều cũng không quá quan trọng như khi đi phượt. Khi đi phượt nhiều hơn 1 người thì mọi người có thể thay nhau mang lều để chia sẻ công việc.
 
Mùa: Bạn có thể sẽ cần cả lều 3 mùa (xuân, hè, thu) lẫn lều 4 mùa dành cho 4 người để phục vụ cho cả mùa đông khi có tuyết rơi và để bảo vệ bạn khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn.
 
Kích cỡ (sức chứa): Việc biết được kích cỡ của lều và cách sử dụng chúng là vô cùng quan trọng. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất mà một người phải biết khi đi mua lều du lịch. Bởi vì họ chưa thực sự hiểu lều du lịch 4 người là gì (hay bất kì loại túi ngủ khác). Hầu hết các loại lều, đặc biệt là lều dành cho người đi phượt chỉ dùng để ngủ và chỉ có một tấm lót phía dưới, ngoài ra không có gì khác. Đây là thứ bạn phải bỏ tiền túi ra để mua, vì vậy cần xem xét kĩ kích cỡ của lều trước khi mua. Lều có không gian rộng chính là ưu tiên hàng đầu. 

Xem thêm tại: http://camnangdulichnoidia.com/cach-mua-mot-chiec-bat-lua-honest/
25/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *