Một số trang phục THPT đẹp nhất hiện nay.

Từ lâu các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc đã thiết kế được những bộ trang phục dành cho lứa tuổi THPT cực đẹp khiến người nhìn phải xuýt xoa. Khác với những nước trên, trang phục truyền thống của học sinh Việt Nam hiện nay đã số vẫn là áo trắng kết hợp với quần vải xanh ( hoặc đen). Một số trường có sự thay đổi trang phục bằng tà áo dài vào mỗi sáng thứ 2 nhưng ý tưởng này vẫn chưa được đánh giá cao.
Kiểu trang phục này có từ rất lâu đời và tính đến thời điểm này đã lỗi thời so với các nước khác. Biết được điều này nên một số trường THPT hiện nay đã đi đầu trong việc thay đổi phong cách sao cho tạo ra những bộ trang phục giúp học sinh hoạt động thoải mái và tự tin nhất. Dưới đây là một số trường để mọi người cùng tham khảo.
Trường THPT Marie Curie: Trang phục mà trường lựa chọn chính là áo phông polo trẻ trung kết hợp với chân váy xếp li cho các bạn nữ và quần kaki cho các bạn nam. Tông màu mà trường lựa chọn cũng rất nổi bật đó là áo xanh thẫm kết hợp với váy hay quần kaki màu be. Khi trang phục được đề xuất đã nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ của các bạn học sinh. Nó không chỉ đem lai sự thoải mái mà còn lấy được tâm lý của các bạn học sinh vì rất thời trang. Một số bạn còn cảm thấy rất tự hào về trường khi khoác trên người bộ đồng phục này. Chính việc cảm thấy tự tin khiến cho các bạn có tinh thần thoải mái hơn, năng động và sáng tạo hơn.
Trường quốc tế Olympia: Những bộ trang phục mà các bạn trường Olympia mặc đến trường mỗi ngày được nhận xét là đẹp và dường như chỉ có thể xuất hiện trong các bộ phim Mỹ. Ở đây các bạn mặc áo sơ mi trắng kết hợp với tông màu ghi cảu quần tây với nam và chân váy đối với nữ. Điểm khác biệt trong trang phục của trường Olympia đó chính là chiếc cà vạt kẻ chéo, nó giúp cho bộ đồng phục được nổi bật hơn hẳn. Đi kèm với trang phục trên là nội quy quy định cách mặc của nhà trường đó là: không xắn tay áo,  và phải kéo cà vạt đúng quy định. Mùa đông có thể mặc áo len bên trong và đi tất màu đen để tạo một tập thể thống nhất. Các bạn học sinh chắc chắn sẽ cảm thấy mình thật “may mắn” khi được khoác trên mình bộ trang phục này. 
Trường quốc tế Vinschool: Màu sắc trang phục trường Vinschool là màu be giống trường Marie Curie nhưng chân váy được thiết kế theo kiểu chữ A và kết hợp với áo sơ mi màu trắng. Bộ trang phục này thực sự tạo ra một vẻ rất tươi sáng, trang nhã và trẻ trung. Trang phục này được thiết kế để theo các bạn từ cấp tiểu học đến tận trung học phổ thông.
Trường quốc tế Úc: Lại thêm một sự lựa chọn quần kaki và chân váy màu be, nhưng chắc chắn trường quốc tế Úc sẽ nổi bật hơn hẳn với sự kết hợp với áo thun polo màu đỏ. Các thầy cô giáo của trường có vẻ nắm chắc được tâm lý của các bạn học sinh nên đã tự tay thiết kế ra bộ trang phục này. Và điều đã khiến thầy cô cảm thấy vui đó chính là bộ trang phục nhận được rất nhiều những lời khen từ học sinh và phụ huynh.
Đó là một số trường có trang phục đẹp nhất của nước, mong rằng tương lai những bộ trang phục như vậy sẽ được phổ biến nhiều hơn nữa giúp cho các bạn tự tin hơn khi đến trường.
 
23/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *