Lưu ý khi mua bàn làm việc nhân viên

Có rất nhiều khách hàng khi đến với Piron đều phân vân không biết nên lựa chọn mẫu bàn việc nào cho nhân viên của mình để set up không gian nội thất chuyên nghiệp nhất. Một số lưu ý khi mua bàn làm việc nhân viên sẽ được Piron bật mí và chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. 

Thị trường nội thất ngày càng trở nên sôi động hơn, các sản phẩm bàn làm việc nhân viên cũng được cung ứng với đa dạng các mẫu mã và thiết kế khác nhau, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các mẫu bàn làm việc nhân viên do Piron cung cấp 100% được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất, đảm bảo độ bền và chất lượng vượt trội cho các khách hàng của mình. 

Vậy khi tìm mua bàn làm việc nhân viên cần lưu ý những gì? 

Kích thước bàn làm việc 

Chúng ta cần đảm bảo bàn làm việc nhân viên thiết kế với kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Bàn làm việc với kích thước đạt chuẩn mới đảm bảo tư thế ngồi làm việc tốt nhất cho mọi người, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như hiệu quả công việc. 

àn chân sắt liền hộc tủ BST1

Độ cao đạt tiêu chuẩn của bàn làm việc nhân viên là 75cm với chiều dài và chiều rộng tỷ lệ cân đối với nhau. Mẫu bàn làm việc với kích thước đạt tiêu chuẩn sẽ giúp mọi người có được tư thế ngồi tốt nhất, từ đó làm việc với năng suất cao hơn. 

Chất liệu sản xuất bàn làm việc 

Hiện nay, chúng ta có thể tham khảo lựa chọn giữa các chất liệu sản xuất bàn làm việc nhân viên: gỗ truyền thống hoặc bàn mặt gỗ chân sắt. Với vị trí lãnh đạo, mẫu bàn gỗ truyền thống được ứng dụng nhiều hơn, thể hiện được sự đẳng cấp và khẳng định quyền lực của người đứng đầu. 

Ngược lại, với các văn phòng nhân viên, mẫu bàn làm việc nhân viên chân sắt được lựa chọn nhiều hơn khi giải quyết được bài toán về chi phí đồng thời đảm bảo độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ nổi bật. 

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc chất lượng, giá rẻ

Quý khách muốn tham khảo tìm mua bàn làm việc nhân viên chất lượng cao cùng chi phí, giá thành ưu đãi, cạnh tranh, vui lòng liên hệ với nội thất Piron để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Piron tự hào là thương hiệu nội thất giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, mang đến những giải pháp set up nội thất văn phòng tốt nhất dành cho mọi khách hàng của mình. Liên hệ với Piron theo đường hotline: 0981 628 658 để được báo giá và hỗ trợ đặt hàng bàn làm việc nhân viên nhanh nhất. 

16/05/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *