Lựa chọn quà đám cưới ý nghĩa

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong đời người. Đi mừng đám cưới trong thời đại hiện nay không chỉ đơn thuần là những chiếc phong bì truyền thống khá thô mà theo đó là những món quà cưới ý nghĩa. Lựa cho quà đám cưới như thế nào cho hợp lý và ý nghĩa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu câu trả lời nhé. 

Tiêu chí chọn mua quà đám cưới

Để chọn được các món quà đám cưới vừa đảm bảo tiêu chí về tính thẩm mỹ, giá trị tinh thần, bạn cần có những tiêu chí lựa chọn sao cho phù hợp và chuẩn mực nhất. 

Khi mua quà cưới, bạn cần lựa chọn những món quà có thể ứng dụng được vào thực tiễn hoặc thể hiện được ý nghĩa và trao gửi tình cảm của người tặng. Có thể món quà ấy không nhất thiết phải quá đắt giá, nhưng cũng không được quá đơn giản và sơ sài. 

Những món quà có thể chọn làm quà đám cưới

Quà tặng phong thuỷ

Đây là một trong những món quà hiện nay được người dùng đặt mua làm quà tặng nhiều nhất. Khi lựa chọn đồ phong thuỷ, bạn cần đặc biệt lưu ý là phải nắm bắt được thông tin về tuổi, mệnh của người được tặng để chọn mua cho phù hợp. Quà phong thuỷ có thể là nhẫn, dây chuyền, vòng tay hoặc tranh phong thuỷ. 

Vật dụng gia đình

Vợ chồng mới cưới thường phải sửa sắm rất nhiều những vật dụng gia đình. Đây là cơ hội để bạn thể hiện được sự tinh ý của mình khi chọn mua những món quà mà đôi vợ chồng trẻ có thể sử dụng được luôn ngay trong cuộc sống hàng ngày như đồ bếp, cốc chén uống nước. Lưu ý các vật dụng đồ bếp chỉ nên tặng như lò vi sóng, tủ lạnh, bát đũa. Không nên tặng các món quà có ý nghĩa chia cắt, các vật sắc nhọn như dao kéo.

Tranh treo tường

Một bức tranh treo tường làm quà đám cưới thì còn gì ý nghĩa hơn. Nó vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của người được tặng, vừa thể hiện tình cảm của người tặng, nâng tầm giá trị sự sang trọng cho việc tặng quà. Trước khi tặng tranh, bạn hãy tìm hiểu trước về không gian cũng như diện tích của căn phòng để chọn mua kích thước sao cho phù hợp nhất.

Các loại tranh hiện nay vô cùng đa dạng, bạn có thể chọn mua tranh treo tường bằng đồng, tranh bằng lụa hoặc tranh thêu, tranh đông hồ,... đều rất ý nghĩa và giàu tình thẩm mỹ.

Chọn quà đám cưới tại Ladora

Để được chọn mua những món quà chất lượng, giá thành hợp lý, hãy nhanh chân đến với Ladora. Đây được xem là cửa hàng kinh doanh và cung cấp các món quà tặng chất lượng, đẹp mắt nhất.

Để được tìm hiểu thêm những món quà tặng ý nghĩa khác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi thông qua website https://www.ladora.com.vn

 

 

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/danh-muc/do-trang-tri-ban-lam-viec/
Xem thêm bài viết: http://www.vominhduc.com/news/detail/kinh-nghiem-mung-tan-gia-nen-tang-qua-gi-y-1407.html
14/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *