Kho lạnh bảo quản thủy sản – Giải pháp hoàn hảo và chuyên nghiệp!

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, các công ty kinh doanh về ngành Thủy sản đang một có những bước tiến mới và mạnh mẽ. Do đó, nhằm tạo nên chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng thì Kho lạnh bảo quản thủy sản là một giải pháp cần thiết và quan trọng. Đây là yếu tố tạo nên hiệu quả và sự thành công nhất định trong khâu bảo quản và lĩnh vực logistics của doanh nghiệp.

Kho lạnh bảo quản thủy sản mang lại những lợi ích gì?

Kho lạnh bảo quản thủy sản là hệ thống nhà kho được trang bị các thiết bị làm mát hiện đại, giúp bảo quản hải sản một cách an toàn và chất lượng nhất. Hải sản là một trong những loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và rất có ích cho sức khỏe của con người. Do đó để những loại hải sản được tươi ngon và có chất lượng đảm bảo thì việc bảo quản trong một hệ thống kho lạnh chuyên nghiệp là điều rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh ngành nghề này.

Sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản giúp cho các loại hải sản như  ngao, sò, mực, cá, tôm,...luôn được tươi ngon. Những loại thực phẩm này sẽ được phân loại và sắp xếp hợp lý giúp cho việc kiểm kho và xuất hàng được nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa chúng còn được bảo quản đúng theo tiêu chuẩn nhiệt độ thích hợp đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Kho lạnh bảo quản thủy sản hiện nay là một trong những giải pháp quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh hải sản. Do đó mà khi lắp đặt kho lạnh, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công kho lạnh thật sự uy tín để có thể sở hữu được một nhà kho vận hành hiệu quả và có năng suất tốt.

Tân Nam Bắc – Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản chất lượng!

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc tự hào là một địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công các kho lạnh bảo quản hiện nay. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ lắp đắt hay bảo dưỡng kho lạnh bảo quản thủy sản có thể đến ngay Tân Nam Bắc để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. 

Hơn nữa đến với Tân Nam Bắc, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng các dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp công ty ghi điểm một cách tuyệt đối với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0972121551 để được hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ của công ty ngay hôm nay nhé!

 

Xem thêm bài viết: http://dulichdensapa.com/blog/469
17/05/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *