Giá xe ford transit

Dòng xe ford có rất nhiều loại xe với những ưu điểm khác nhau. Một trong số đó là dòng xe ford transit.
Ford transit là dòng xe thuộc top những dòng xe bán chạy bởi những ưu điểm của nó khiến người sử dụng rất thích thú. Với loại loại xe thì giá xe ford transit có mức giá khác nhau. Trước hết cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng xe này.
Trước tiên đây là một dòng xe được đánh giá cao bởi tính thương mại của nó. Với nhiều tính năng vượt trội như bền, động cơ khỏe, nội thất sang trọng nên đây là dòng xe làm hài lòng rất nhiều vị khách khó tính từ kiểu dánh cho tới màu sắc. Nội thất của xe ford transit nói chung được đánh giá rất cao. Từ ghế ngồi cho đến hệ thống điều hòa đều được thiết kế sang trọng và đẹp mắt và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. Ngay cả phần dưới xe đều được thiết kế rất hiện đại. Đặc biệt được thiết kế các phụ kiện hiện đại như khóa cửa điều khiển, ghế ngồi có thể xoay chuyển hay gương chiếu hậu rất dễ quan sát,.. Từ những điều bé nhỏ nhất mà ford transit cũng làm hài lòng tất cả mọi người. Thêm nữa, phần khoang dành cho hành khách ngồi rất rộng rãi. Được thiết kế bậc lên xuống nên hành khách hoàn toàn yên tâm về dộ an toàn của mình. Với tất cả những ưu điểm của ford transit chắc chắn không có gì có thể làm mất lòng về bạn về loại xe này.
Mới đây,  mới có một số mẫu xe mới ra, giá xe ford transit mới ra ở mức vừa phải. Giá xe ford transit mới, 2,4L có giá khoảng hơn 800 triệu đồng ở loại xe 16 chỗ. Ưu điểm của dòng xe mới ra này đó chính là hộp số sà 6 số, động cơ mạnh, tất cả mọi ghế đều được thiết kế dây an toàn bảo vệ tất cả mọi hành khách trên xe.
Giá xe ford transit mã 545906 có giá khoảng gần 820 triệu đồng.Dòng xe này có hệ thống chống cứng, hộp sàn 6 số, động cơ vô cùng mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.
Loại ghế ford transit 4 chỗ có mã 539605 có giá xaaxp xỉ 1 tỷ 200 triệu đồng. Trong xe này chỉ có 4 chiếc ghế đơn giản nhưng được kì công làm có thể gối đầu và được làm bằng ốp da công nghiệp. Khỏi có gì chê về loại xe này với thiết kế vô fung sang trọng và giá xe ford transit luôn phù hợp với chất lượng mà được sản xuất ra.
Hi vọng với những thông tin này có thể giúp bạn tham khảo về giá xe ford transit và giúp bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin.
21/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *