Giá bếp điện từ trên thị trường đắt hay rẻ?

Với sự phát triển của các thiết bị công nghệ tiên tiến, các sản phẩm công nghệ đang không ngừng ra đời và nâng cao chất lượng để phục vụ cho đời sống của người dân. Trong đó sản phẩm bếp điện từ chính là một siêu phẩm không thể bỏ qua đối với những căn bếp hiện đại, sạch sẽ. Đây chắc chắn là một sản phẩm nên có mặt tại căn bếp nhà bạn, hơn hết giá bếp điện từ lại không hề đắt như mọi người thường nghĩ. Bài viết sau sẽ giúp các bạn độc giả lí giải điều đó.
Bếp điện từ là gì?
Đối với nhiều người tiêu dùng bếp điện từ là một định nghĩa về thiết bị nấu nước còn tương đối mới lạ. Loại bếp này hoạt động dựa trên nguyên lý tăng nhiệt độ nấu bếp nhờ vào từ trường. Khi bạn bắt đầu bật bếp dòng điện được lắp đặt trong bếp sẽ đi qua cuộn dây đồng nằm phía dưới mặt kính, tạo nên dòng từ trường trong phạm vi của mâm nấu. Để nấu được trên thiết bị này, đáy nồi cần là loại có khả năng nhiễm từ, nhờ vào sự tác động của đường sức từ trường tác động vào sinh ra lượng nhiệt làm nóng thức ăn đựng bên trong nồi. Dựa vào cơ chế này, bếp điện từ có thể tránh được việc bị thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường đẩy nhanh quá trình nấu nướng.
Ưu điểm của bếp điện từ là gì?
Sử dụng dòng bếp này tương đối an toàn do lượng nhiệt không phát ra trực tiếp từ trên bề mặt của bếp như bếp ga mà nhờ vào từ trường nên mặt bếp có thể tránh việc bị bỏng nếu chẳng may chạm tay vào. Ngoài ra, bếp điện từ có khả năng đun nâu nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn khả năng của bếp ga. Bếp điện từ có mặt phẳng làm bằng kính ở phía trên do đó rát dễ làm sạch vệ sinh lau chùi, nếu bạn thường xuyên vệ sinh bếp sẽ luôn sạch bóng như lúc mới mua. Loại bếp này được điều khiển bằng bảng cảm ứng từ nằm trên mặt bếp nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình nấu nướng của bản thân. Với những đặc điểm trên, việc sở hữu được một chiếc bếp điện từ quả thật rất tuyệt vời cho căn bếp mọi nhà.
Giá bếp điện từ ra sao?
Mức giá của bếp điện từ trên hiện trường còn tương đối đắt, so với bếp gas bình thường phải gấp khoảng 2 - 3 lần, nhưng hiện tại Bếp Quang Nam luôn có những chương trình ưu đãi về giá bếp điện từ, giúp khách hàng sở hữu được loại bếp này với giá thành dễ chịu hơn. Do đó, nếu bạn thực sự muốn mua loại bếp này có thể tham khảo tại Bếp Quang Nam.
29/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *