Ghế chân quỳ mang phong cách độc đáo

Việc lựa chọn các đồ nội thất bố trí trong không gian làm việc được các chủ doanh nghiệp hết sức quan tâm. Lý do bởi những đồ nội thất này là bộ mặt của doanh nghiệp, doanh nghiệp muốn tạo được thiện cảm cho khách hàng, đối tác khi đặt chân tới doanh nghiệp thì cần phải đảm bảo không gian làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp cho các nhân viên của mình. Ghế chân quỳ là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Cùng đọc bài viết dưới đây đây để tìm hiểu rõ hơn về mẫu ghế chân quỳ này nhé!
 
Tại sao lại có tên là ghế chân quỳ, ắt hẳn nhiều người vô cùng thắc mắc về cái tên độc đáo này phải không nào. Đúng như với tên gọi, phần chân ghế được thiết kế giống như dáng người đang quỳ xuống. Phần chân ghế được làm từ thép sáng bóng, uốn cong chịu được lực lớn tác động, từ đó người ngồi hoàn toàn yên tâm, không lo ghế bị gãy hay hư hỏng gì khác. Khác với dòng ghế xoay thường có bánh xe di chuyển ở phía dưới chân ghế, ghế chân quỳ được cố định một chỗ mang đến sự chắc chắn và vững chắc cho người sử dụng. Ghế chân quỳ thường được lắp đặt trong không gian phòng họp, nơi mọi người cần ngồi nghiêm túc trong tư thế vững chãi để tham dự cuộc họp.
 
Phần tựa lưng và đệm ghế chân quỳ thường được làm từ đệm mút dày, bên ngoài bọc lớp da êm ái. Phần lưng được thiết kế ôm sát, có thể ngả về phía sau giúp người ngồi luôn trong trạng thái thoải mái nhất, tránh trường hợp mắc các bệnh liên quan đến xương sống. Tuy ghế chân quỳ không được linh hoạt như ghế xoay, ghế có bánh xe di chuyển nhưng mẫu ghế này lại vô cùng chắc chắn, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nội thất cung cấp dòng sản phẩm ghế quỳ cho các doanh nghiệp, công ty. Trước khi quyết định mua sản phẩm thì bạn cần tìm hiểu rõ về mức độ uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu bạn định mua. Govi là địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin khi mua ghế chân quỳ nói riêng và các đồ trong nội thất văn phòng nói chung. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, các sản phẩm của Govi trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, những sản phẩm không đạt yêu cầu, tiêu chuẩn ngay lập tức sẽ phải sửa lại. Khi mua sản phẩm tại đây, nếu bạn phát hiện sản phẩm có lỗi thuộc về nhà sản xuất trong vòng 7 ngày thì bạn có thể đổi trả.
 
Hãy là người sở hữu những chiếc ghế chân quỳ chất lượng nhất bằng cách liên hệ tới số điện thoại 024 7779 2222- Công ty Cổ phần Govi Việt Nam.
 
16/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *