Dịch vụ chuyển nhà tphcm và các tiện ích xung quanh 

Với nhu cầu thị trường chuyển nhà tăng mạnh như hiện nay thì đã dẫn đến sự ra đời, gia tăng chóng mặt của các dịch vụ chuyển nhà. Chính sự xuất hiện đông đó đã khiến những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ có các băn khoăn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đi làm rõ các tiện ích của dịch vụ đem lại đồng thời chỉ ra cho mọi người một dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ
Đối với ai đã từng chuyển nhà có lẽ đều biết đây là công việc rất khó nhằn, mệt mỏi, tốn nhiều thời gian công sức. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số điều để chứng minh cho mọi người thấy rằng việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tphcm là một quyết định đúng đắn.
•    Tiết kiệm được chi phí: nhiều người nghĩ rằng thay vì bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ thì mình hoàn toàn có thể tự chuyển nhà, tuy nhiên bạn có nghĩ đến số tiền bỏ ra để thuê phương tiện vận chuyển, dụng cụ để đóng gói, thuê người tháo dỡ không, chúng tôi tin rằng với những khoản tiền phải bỏ ra để thuê riêng lẻ đó thì còn tốn kém hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ trọn gói.
•    Hàng hóa, vật dụng được bảo vệ tốt hơn: những người làm trong dịch vụ là người có kinh nghiệm, chuyên môn nên họ hoàn toàn biết cách để đóng gói, đóng bọc sao cho an toàn, tránh các rơi vỡ hư hỏng một cách tối đa.
•    Tiết kiệm được công sức, thời gian: sử dụng đến dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều, thời gian, công sức để làm nhiều công việc khác có ý nghĩa hơn.

Quy trình thực hiện một dịch vụ chuyển nhà
•    Tiếp nhận thông tin: dịch vụ sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan đến khách hàng.
•    Khảo sát, báo giá, kí hợp đồng: bên dịch vụ sẽ cử người đến tiến hành khảo sát về cung đường vận chuyển, số lượng hàng hóa cần vận chuyển để từ đó báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. 2 bên tiến hành kí kết hợp đồng đúng như những điều khoản đã thảo luận.
•    Triển khai thực hiện hợp đồng: bên dịch vụ sẽ làm tất các các công việc từ đóng gói, phân loại đồ cho đến vận chuyển và lắp đặt ở địa điểm mới. Các công đoạn này cần phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để tránh việc làm thất thoát hay hư hỏng đồ dùng, thiết bị.
•    Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: khách hàng sẽ kiểm tra về số lượng, chất lượng của đồ dùng, thiết bị, trong trường hợp có các dấu hiệu về thất thoát, hư hỏng thì bên dịch vụ sẽ có trách nhiệm hoàn trả, bồi hoàn.
Trên đây là sơ lược về một quy trình áp dụng dịch vụ chuyển nhà tphcm , hi vọng đây sẽ là những thông tin mà mọi người cần.
 

11/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *