Cisco switch catalyst 2960 series – đột phá mới trong thế hệ thiết bị chuyển mạch tương lai

Để có thể vận hành được một hệ thống mạng đảm bảo tính liên kết linh hoạt cao thì việc sử dụng những thiết bị chuyên dụng trong kết nối mạng hệ thống là cùng cần thiết. Một trong những thế hệ thiết bị chuyển mạnh hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng phải kể đến cisco switch catalyst 2960 series với hàng loạt tính năng nổi bật mang đến cho người dùng.

Lựa chọn cisco switch catalyst 2960 series – giải pháp kết nối hàng đầu

Một trong những yếu tố khiến cisco switch catalyst 2960 series được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay đó chính là từ uy tín của nhà sản xuất. Cisco được biết đến là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường với hàng loạt thiết bị mạng chuyên nghiệp với nhiều độ phá trong chức năng sử dụng mang đến cho người dùng hàng loạt chức năng sử dụng nổi bật mà không phải thiết bị của đơn vị nào cũng có được.

Tiếp đó, những thiết bị thuộc thế hệ cisco switch catalyst 2960 series còn có nhiều sự lựa chọn phiên bản thích hợp với từng mạng hệ thống khác nhau, có thể kể đến như: WS-C2960X-48TS-LL, WS-C2960X-24PS-L, WS-C2960X-24TD-L, WS-C2960X-24TS-L,…

Đặc trưng nổi bật nhất của các thiết bị thuộc thế hệ cisco switch catalyst 2960 series đó chính là sở hữu được nhiều cổng kết nối trên cùng một thiết bị giúp tạo ra khả năng kết nối đồng nhất giữa mạng trung tâm và các thiết bị bộ phận giúp cho việc truyền tải dữ liệu mạng hệ thống được diễn ra một cách hiệu quả và nhanh nhạy hơn.

Nhìn chung thì việc lựa chọn cisco switch catalyst 2960 series chính là một trong những giải pháp hàng đầu giúp người dùng có được khả năng kết nối các thiết bị trong mạng hệ thống một cách tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp cisco switch catalyst 2960 series chất lượng số 1 thị trường?

Hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp các thiết bị mạng hệ thống trên thị trường hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên thị trường. Một trong những đơn vị đó phải kể đến sss.net.vn. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ dẫn đầu thị trường về cung cấp các thiết bị mạng hệ thống có một không hai trên thị trường.

Lựa chọn sử dụng cisco switch catalyst 2960 series tại sss.net.vn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chính hãng cũng như mức giá hết sức phải chăng mà những sản phẩm do sss.net.vn phân phối có được. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho những thiết bị của sss.net.vn luôn nhận được những phản hồi tích cực của người dùng trên thị trường.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về cisco switch catalyst 2960 series khách hàng có thể liên hệ thêm đến với sss.net.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Xem thêm: http://sss.net.vn/san-pham-c239/cisco-router-1900-series.htm
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *